Máy hút ẩm Harison HD-192B - Top 3+ máy hút ẩm công nghiệp 2021

1. TOP CÁC MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON

Theo đánh giá của các chuyên gia và người dùng, máy hút ẩm Harison là thiết bị đang được ưa chuộng trong năm 2021 này. Sản phẩm được thiết kế riêng và phù hợp với điều kiện độ ẩm, nhiều mưa phùn, dễ phát sinh nấm mốc như ở Việt Nam. Ngoài ra, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cũng là điểm cộng của dòng sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo TOP 3 series máy hút ẩm công nghiệp Harison dưới đây để chọn ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Máy hút ẩm Harison HD-192B

Thiết bị hút ẩm công suất lớn hd-192b

Máy hút ẩm Harison HD-192B là dòng thiết bị có công suất tương đối lớn. Đặc biệt phù hợp với các diện tích từ 300 đến 500m2 và kiểm soát độ ẩm theo yêu cầu trong khoảng 35% đến 70%. Thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng tối tân, giúp kiểm soát độ ẩm chính xác, tách ẩm tuyệt đối và có công suất hoạt động ổn định. Đặc biệt, máy có khả năng tự động xả tuyết và bảo vệ máy nén không bị quá tải. Vì thế đặc tính này giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, càng dùng chi phí sử dụng càng giảm. Thêm vào đó, sản phẩm có thiết kế màu ghi sáng dạng hộp cùng bánh xe di chuyển giúp người dùng dễ dàng bố trí và sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. 

Máy hút ẩm Harison HD-45BE

Được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng và khả năng ứng dụng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian. Máy hút ẩm Harison HD-45BE có thể sử dụng cho các căn nhà thông tầng, có phòng bếp và khu vực cầu thang nối liền với phòng khách. Đồng thời sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhu cầu kiểm soát độ ẩm của các nhà thuốc, kho chứa nguyên vật liệu, phòng khám … với diện tích dưới 100m2. 

Máy hút ẩm Harison HD-150B

Sản phẩm sở hữu ưu điểm nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp Harison là có khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện với hiệu suất hút ẩm cao. Đặc biệt, khả năng ghi nhớ chế độ cài đặt bằng nút bấm Memory cho phép người dùng lưu lại nhiều chế độ cài đặt khác nhau (tùy thuộc vào độ ẩm và vị trí kho hàng tại các thời điểm khác nhau …). Nhờ đó máy hút ẩm Harison HD-150B có thể nhanh chóng vận hành khi cần thay đổi độ ẩm theo yêu cầu. Tuy nhiên, thiết bị chỉ có giải kiểm soát độ ẩm trong khoảng từ 40% đến 70%. 

Thiết bị cài đặt dễ dàng, kiểm soát độ ẩm trong giải từ 40 -70%

2. CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

Để máy hút ẩm công nghiệp hoạt động hiệu quả và bền bỉ, bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu, người dùng cũng cần lưu ý tới các tiêu chí lựa chọn sản phẩm dưới đây: 

- Độ ẩm và nhiệt độ cần kiểm soát: Trong nhiều ngành công nghiệp, yêu cầu về độ ẩm thường dao động trong khoảng từ 35% đến 80%. Lúc này, người dùng có thể sử dụng các loại máy hút ẩm công nghiệp sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh. Tuy nhiên, khi yêu cầu độ ẩm thấp hơn 20%, bạn cần đầu tư thiết bị hút ẩm sử dụng Rotor.

- Diện tích của không gian cần kiểm soát độ ẩm: Nếu diện tích càng lớn, công suất thiết bị cần sử dụng càng cao. Trong trường hợp đã có sẵn một thiết bị công suất nhỏ, người dùng có thể đầu tư thêm một vài sản phẩm cùng công suất. 

- Độ ẩm và nhiệt độ trung bình của không gian cần sử dụng máy hút ẩm: Nếu phòng đã có điều hòa, công suất thiết bị hút ẩm có thể không cần quá cao. 

- Độ kín, chất liệu xây dựng nhà xưởng, kho bãi (bê tông, thạch cao, vách tôn …), số lượng người làm việc … cũng là các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn thiết bị hút ẩm công nghiệp. 

Với các thiết bị như máy hút ẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay khá đa dạng về công suất, chủng loại, nhãn hiệu như Harison, Daiwa, Fujie, Dehutech, Aikyo, Ikeno … Trong số đó, Harison là thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhất để kiểm soát độ ẩm dao động trong khoảng từ 35% đến 80%. 

3. LƯƠNG AN - ĐỊA CHỈ VÀNG CUNG CẤP MÁY HÚT ẨM HARISON

Thiết bị hút ẩm Harison của Lương An

Hiện nay Lương An là đối tác trực tiếp phân phối máy hút ẩm công nghiệp của nhiều thương hiệu uy tín trong khu vực và trên thế giới. Có thể kể tới các hãng như Fiorentini của Italia, Hi Clean, Clean maid của Thái Lan … và nhiều thương hiệu khác. Chính vì vậy giá máy hút ẩm công nghiệp của chúng tôi luôn ở mức hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm soát độ ẩm chính xác trong các ngành công nghiệp hoặc tại gia đình. Đồng thời muốn tìm hiểu thêm thông tin về máy hút ẩm Harison HD-192B. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn hoặc số liệu về diện tích, giải độ ẩm cần kiểm soát …cho Lương An qua hotline: 0902 122 585, 0243 9977 835 hoặc truy cập trực tiếp LuongAn.Vn của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Lương An cam kết sẽ mang tới cho quý khách các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp với hiệu quả kinh tế cao nhất và chi phí cạnh tranh trên thị trường.

0918672211